DỰ ÁN THIÊN LỘC SÔNG CÔNG

Loại hình: Đất nền
100 lượt xem

Dự án khu đô thị Thiên Lộc được quy hoạch là một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố về hạ tầng, tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Dự án Thiên Lộc Sông Công có mức giá vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, có thể mua để an cư, mua để đầu tư.

Thông tin tổng quan dự án

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công gồm 3 giai đoạn đây là một trong những dự án có quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ trong khu vực TP Sông Công:

Giai đoạn 1: Khu dân cư đường Thống Nhất (23ha) có tên gọi Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công
Giai đoạn 2: Dựa án Khu đô thị Lake View Sông Công 66ha bao gồm đất liền kề, tiện ích dịch vụ, bệnh viện, trường học liên cấp, công viên…
Giai đoạn 3: Khu đô thị sinh thái ven Sông Công (30ha)

  NHẬN BẢNG GIÁ - CSBH

  Vị trí dự án

  Dự Án Thiên Lộc Sông Công có vị trí đắc địa tại phường Thắng Lợi, TP Sông Công. Dự án cách thủ đô Hà Nội hơn 60km về phía Bắc, cách thành phố Thái Nguyên 15km về phía Nam. Đây là vị trí rất thuận lợi giao thương, kết nối.
  Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công rất thuận tiện, gần các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, trường học, công viên nên rất thuận lợi nếu cư dân sinh sống, học tập và làm việc tại đây.

  Mặt bằng - thiết kế dự án

  Mặt bằng khu đô thị Thiên Lộc Sông Công

  Giai đoạn 1:

  Giai đoạn 2:

  Tiện ích dự án đa dạng đồng bộ

  Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công là khu đô thị hiện đại, quy hoạch bài bản với rất nhiều tiện ích thiết thực cho cư dân. Ngoài những tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại xung quanh. Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công còn có những tiện ích riêng biệt trong dự án như : công viên cây xanh, nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng…

  Bệnh viện đa khoa quốc tế tại Lake View Sông Công

  Trung tâm thương mại đẳng cấp ngay tại dự án Thiên Lộc Lake View

  Bảng giá / Chính sách bán hàng dự án

  Giá bán tại dự án đến thời điểm tháng 07/2022 đang giao động từ 900 triệu đến trên 1 tỷ một lô 100m2

  Xin mời liên hệ PKDDA để nhận tư vấn và báo giá cụ thể từng lô
  Hotline : 0928 900 888


   NHẬN BẢNG GIÁ - CSBH

   XEM THÊM

   ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY
   THÔNG TIN DỰ ÁN